Chào mừng đến với Bậc Trung học AHS Trường Quốc tế Á Châu

Bậc Trung học AHS thành lập năm 2002 rất tự hào với 4,200 học sinh đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau đang theo học tại các cơ sở của Trường.

Bậc Trung học AHS đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển.

Bậc Trung học AHS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

Học sinh học bán trú (2 buổi): buổi sáng học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, buổi chiều học chương trình quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của Hoa Kỳ (AERO Common Core Plus Standards). Học sinh Bậc Trung học Trường Quốc tế Á Châu có trình độ tiếng Anh và kiến thức khoa học tương đương với học sinh các nước phát triển. Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh có nguyện vọng cho con em học tập ở nước ngoài, các em sẽ được chuyển thẳng đến các trường đại học uy tín tại các quốc gia nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, Singapore, Anh Quốc,... hoặc học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu.

Từ năm học 2011-2012, Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS sát nhập thành trường phổ thông nhiều cấp học như mô hình giáo dục của các nước phát triển với tên gọi Trường Quốc tế Á Châu. Nhằm lưu giữ giá trị thương hiệu giáo dục có tính lịch sử:
Trường Tiểu học Quốc tế IPS là tên gọi của bậc tiểu học Trường Quốc tế Á Châu
Trường Trung học Á Châu AHS là tên gọi của bậc THCS & THPT Trường Quốc tế Á Châu

Ngày 28/9/2010, Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS của Trường Quốc tế Á Châu thuộc GAIE đã trở thành thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS và Hiệp hội các trường Phổ thông & Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved