Nội quy đồng phục


Tất cả học sinh Bậc Trung học Trường Quốc tế Á Châu phải mặc đồng phục của trường:Đối với học sinh nam : Áo sơ mi trắng, quần tây màu cà phê sữa.

Đối với học sinh nữ : Áo sơ mi trắng, váy đỏ Bourdeaux.Áo đồng phục học sinh nam

Quần đồng phục học sinh nam

Áo đồng phục học sinh nữ

Váy đồng phục học sinh nữ

Học sinh phải mặc đồng phục trong suốt năm học cũng như trong khóa hè và trong các kỳ sinh hoạt ngoại khóa.

Đồng phục thể dục của trường cho học sinh nam và nữ: Áo thun và quần thể thao màu đỏ Bourdeaux.
Áo thể dục

Quần thể dụcMua đồng phục:

Tại Trường Quốc tế Á Châu, đồng phục có thể được mua thông qua Bộ phận Giám sát tại mỗi cơ sở. Chi phí đồng phục có thể được thanh toán tại bộ phận kế toán của cơ sở nơi phụ huynh thường đóng học phí. Phụ huynh học sinh có thể liên hệ Bộ phận Giám sát của trường ở mỗi cơ sở để mua đồng phục trong khoảng thời gian trước khi học sinh nhập học hay trong năm học.

Sau khi Quý phụ huynh thanh toán xong chi phí đồng phục, Phụ huynh học sinh vui lòng mang biên lai đến liên hệ với Bộ phận Giám sát. Nhân viên Bộ phận Giám sát sẽ trực tiếp lấy số đo của học sinh. Đồng phục sẽ được giao trong vòng 1 tuần kể từ ngày học sinh được lấy số đo.Những câu hỏi thường gặp về đồng phục:

1. Những quy định chung về đồng phục trường?

Học sinh phải mặc đúng đồng phục của trường theo TKB quy định.

Nhà trường không cho phép bất kỳ biểu tượng, kẻ sọc, kiểu mẫu mang tính chất quảng cáo / trang trí được gắn thêm trên đồng phục học sinh.

Nội y không được để lộ.

Váy đồng phục phải dài ngang đầu gối hoặc hơn. Váy không được ngắn hơn các đầu ngón tay của học sinh khi cánh tay được buông xuống.

Học sinh không được xắn lai quần hoặc xắn tay áo khi mặc đồng phục.2. Đồng phục của trường có thể được mua tại cơ sở của Trường Quốc tế Á Châu?

Đúng. Đồng phục của trường có thể đặt mua tại Bộ phận Giám sát của cơ sở học sinh đang học hoặc sắp học trong khoảng thời gian trước khi học sinh nhập học.

Trong năm học, phụ huynh có thể đặt mua và đồng phục sẽ được gửi tới giáo viên quản nhiệm của học sinh và để chuyển cho học sinh trong vòng 1 tuần kể từ ngày

PH thanh toán chi phí đồng phục và học sinh được lấy số đo.

Tôi vừa mua một chiếc áo sơ mi trắng trông rất giống với áo đồng phục của trường tại shop thời trang. Liệu tôi có thể mua logo của trường về và may vào áo được không?

Không. Nhà trường chỉ cung cấp áo đồng phục đã có gắn logo nhằm đảm bảo sự đồng nhất giữa đồng phục của tất cả học sinh.

3. Trường dựa vào tiêu chí nào để chọn đồng phục cho học sinh?

Trường dựa vào ý kiến của các bậc phụ huynh và thông qua các cuộc khảo sát mỗi năm. Trên cơ sở đó nhà trường cố gắng chọn ra những kiểu dáng đồng phục cho học sinh mang phong cách riêng của trường và đem lại sự tự tin thoải mái cho học sinh.

4. Tôi có thể tự may đo hoặc chỉnh sửa lại đồng phục cho con mình được không?

Đồng phục trường có thể sửa lại cho phù hợp với chiều dài hoặc vừa vặn hơn với học sinh. Tuy nhiên phụ huynh không được thay đổi kiểu dáng hay làm biến dạng đồng phục. Phụ huynh cũng có thể thêu tên của học sinh trên đồng phục .5. Tôi có thể đặt mua đồng phục trực tiếp qua điện thoại hoặc fax yêu cầu được không?

Phụ huynh có thể đặt mua đồng phục bằng cách sử dụng điện thoại hoặc fax yêu cầu đến trường sau khi đã thanh toán xong chi phí và với điều kiện Phụ huynh biết chính xác về kích cỡ áo quần của HS. Nhưng để đảm bảo học sinh nhận được đồng phục đúng kích cỡ và vừa vặn, tốt nhất phụ huynh nên đưa học sinh đến cơ sở mà em đang học hoặc sắp học để được nhân viên Bộ phận Giám sát trực tiếp lấy số đo đồng phục cho học sinh.

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved