Chào mừng đến với Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu

Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Thành lập năm 1999, GAIE rất tự hào với hơn 87.000 học sinh - sinh viên - học viên đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đã & đang theo học; hơn 2.000 giáo viên - nhân viên Việt Nam & gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 16 cơ sở hiện đại ở Tp. Hồ Chí Minh. Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) đã gắn bó và đồng hành cùng phụ huynh, học sinh, sinh viên trong suốt nhiều năm qua và vinh dự được xã hội tín nhiệm trong sự nghiệp trồng người.

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển.

Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

Trường Quốc tế Á Châu (Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS) là thành viên chính thức và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) - Anh Quốc.